Thanh toán linh hoạt Đang cập nhật
Hotline 0983 885 994
Thi công tận nơi Đang cập nhật

VÁN NHỰA VÂN GỖ 001

( Còn hàng )
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0983885994
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Ván nhựa vân gỗ bao gồm các lớp:

  1. Lớp màu họa tiết: Lớp này làm tăng tính thẩm mỹ cho tấm ván nhựa vân gỗ. Giúp cho nó thêm sắc nét và tinh tế trông giống như gỗ thật và hợp với không gian sống của bạn.
  2. Lớp UV: Lớp đặc biệt phủ trên mặt rất đặc biệt giúp cho sàn không bị bám các vết bẩn và dễ dàng thực hiện các thao tác vệ sinh.
  3. Lớp áo giữ nhiệt: Nó có nhiệm vụ bảo vệ các lớp màu không bị phai, hạn chế bị bào mòn khi tiếp xúc liên tục với các bề mặt sàn. Lớp này còn phòng chống vi khuẩn xâm nhập. Lớp áo này chống trơn trợt và nâng cao tuổi thọ cho ván nhựa.
  4. Lớp lót PVC: Đây chính là lớp cơ sở có thành phần chính là nhựa PVC. Các đặc tính của ván nhựa vân gỗ chính là ở lớp này. Với lớp lót PVC này tấm ván sẽ không bị cong vênh khi có lực tác động trực tiếp hoặc các ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.
  5. Lớp đế PVC: Đây chính là lớp mặt sàn cuối cùng của tấm ván nhựa. Nó tiếp xúc trực tiếp với các mặt nền. Lớp này hạn chế sự bốc hơi nước khi trời mưa hoặc thời tiết ẩm ướt. Ván nhựa vân gỗ được dính chặt xuống nền bằng loại keo dán chuyên dụng riêng biệt hoặc sử dụng bằng hèm khóa.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây