Thanh toán linh hoạt Đang cập nhật
Hotline 0983 885 994
Thi công tận nơi Đang cập nhật

Tranh phong thủy phòng làm việc cho doanh nhân và người thành đạt

Phòng làm việc là nơi tạo ra của cải, vật chất và tiền tài cho chủ nhân, đón tiếp đối tác và khách hàng. Vì thế, phòng khách phải có vận khí tốt thì công việc mới thuận lợi, của cải mới sinh sôi và nguồn năng lượng luôn được duy trì.

 

Treo tranh phong thủy hợp với bản mệnh cũng là cách được các doanh nhân thường xuyên áp dụng. Tranh phong thủy không chỉ mang lại tài lộc, xua đuổi tà khí, mà còn có tác dụng trang trí, tô điểm cho căn phòng. Dưới đây là một số mẫu tranh phong thủy điển hình, được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn.

 

Tranh “bát mã – mã đáo thành công”

Ngựa vốn từ lâu được coi là linh vật biểu tượng của thành đạt, chiến thắng, vạn sự tinh thông. Đàn ngựa phi nước đại trong gió thể hiện sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công, tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Tranh ” cửu ngư quần hội”

Cửu ngư quần hội thể hiện hình ảnh 9 chú các chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Cá chép trong tín ngưỡng Á Đông tượng trưng cho sự lột xác mạnh mẽ trong thăng tiến, sự nghiệp và tiền tài. Với những người làm kinh doanh thì cá chép lại mang may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Đặc biệt, tranh “Cửu ngư quần hội” còn được coi là món quà sang trọng, tinh tế, dùng để tặng bạn bè, đối tác trong dịp khai trương với ý nghĩa cả năm thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Tranh thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn

Gió là biểu tượng của tài sản, của sự thịnh vượng hay của những cơ hội và tài lộc bất ngờ. Cánh buồm căng gió tượng trưng cho sự đầy đủ về năng lượng gió, mang đến những vận may về tài lộc

 

Vì vậy, thuyền buồm là biểu tượng may mắn của doanh nhân. Tranh thuyền buồm treo gần cửa chính, hướng vào bên trong, hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ để bức tranh phong thủy của bạn thêm phần thu hút và tăng tính thẩm mỹ, gia chủ có thể sắm sửa thêm phào chỉ dành cho khung tranh. Sử dụng phào chỉ khung tranh giúp bức tranh phong thủy của bạn đồng bộ với màu sắc của tường nhà cũng như sắc màu tổng thể của toàn bộ kiến trúc nội thất ngôi nhà.

 

Mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách chọn phào chỉ cho ngôi nhà bạn tại link dưới đây:

https://noithatxinh3d.com/tranh-dan-tuong-3d

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: