Thanh toán linh hoạt Đang cập nhật
Hotline 0983 885 994
Thi công tận nơi Đang cập nhật

TẤM ỐP TƯỜNG VÂN ĐÁ CÓ THỰC SỰ TỐT?

Theo xu hướng nội thất phát triển ngày nay, tấm ốp tường vân đá đang là lựa chọn thích hợp với nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ. Vậy liệu tấm ốp tường vân đá có thực sự tốt như các nhà thầu vẫn nghĩ?

_ Tấm ốp tường vân đá có nhiều mẫu mã nhiều chủng loại đa dạng, điển hình như tấm ốp tường giả đá cẩm thạch, tấm ốp tường vân đá hoa cương, tấm ốp tường vân đá giả gạch, tấm ốp tường giả gỗ,…

_ Tấm ốp tường vân đá được sản xuất từ chất liệu PVC thân thiện với môi trường, giá thanh thì rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ.

_ Tấm ốp tường vân đá khắc phục được nhược điểm cong vênh, mối mọt do môi trường khắc nghiệt hiện nay trên các tỉnh thành khác nhau trên đất nước ta, khô hạn, ẩm do mưa nhiều, …

_ Việc thi công tấm ốp tường vân đá dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, nhanh chóng sạch sẽ chứ không như thi công hạng mục sơn.

_ Độ bề của tấm ốp tường vân đá cũng rất cao 5 năm, 10 năm, cho đến 20 năm tùy vào từng môi trường, điều kiện thời tiết. Đất nước ta khi hậu nóng ẩm mưa nhiều kiến tường nhà dễ ẩm mốc dễ bong tróc,sẽ rất khỏ để xử lý vấn đề tường nhà bạn.

_ Lựa chọn tấm ốp tường vân đá dễ dàng thay đổi kiến trúc, thay đổi phong cách, thay đổi phong thủy cho gia chủ với rất nhều mẫ mã chủ đề từ hiện cổ điển đến hiện đại thích hợp cho mọi không gian mọi công trình.

Vậy theo bạn với nhưng ưu điểm, khuyết điểm trên tấm ốp tường vân đá có thực sự tốt?

_ Tuy nhiên tấm ốp tường vân đá mới phát triển trên đất nước ta nên chi phí cũng khá cao do nhân công có kinh nghiệm còn ít, vật liệu phải được sản xuất trên các dây truyền hiện đại để có được những sản phẩm tốt nhất.

_ Để thi công được tấm ốp tường vân đá cũng cần có kinh nghiệm xử lý tốt, tư vấn hợp lý sao cho tốt nhất đối với ngôi nhà của gia chủ, noithatxinh3d.com có thể giải quyết được những nhược điểm trên:

+ Chúng tôi với tổ đội thi công chuyên nghiệp được đào tạo đặc biệt về lĩnh vực ốp tường, giấy dán, tranh dán 3d…

+ Vật liệu cung ứng với giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất.

+ Tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp sao co có lợi nhất hợp lý nhất tốt nhất cho gia chủ, các quý nhà thầu.

Tại sao bạn không lựa chọn chúng tôi noithatxinh3d.com là đơn vị đối tác tin cậy cho ngôi nhà của bạn?

NỘI THẤT XINH 3D

Khẳng định giá trị - Bền vững tương lai

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: